Giá trị thị trường lớn - Sân chơi nào cho ứng dụng hẹn hò bởi Việt Nam

Giá trị thị trường lớn - Sân chơi nào cho ứng dụng hẹn hò bởi Việt Nam

Thị trường trong nước với sự xuất hiện & "dẫn đầu" với các ứng dụng hẹn hò quốc tế như "ông lớn" Tinder, Badooo,... Vậy ứng dụng hẹn hò nội địa nào sẽ “đương đầu”, lối đi nào cho sản phẩm nước nhà?

Ứng dụng hẹn hò bởi “người Việt”

Tùy vào mục đích của mình, mỗi người lại có một nhu cầu và mong muốn khác nhau khi sử dụng app hẹn hò. Đó có thể là việc tìm kiếm một cuộc hẹn vui vẻ, các mối quan hệ nghiêm túc để tiến tới hôn nhân hay thậm chí là cả... tình một đêm.

Số liệu về ứng dụng hẹn hò

Hiện tại Việt Nam hiện đang có hơn 100 ứng dụng hẹn hò khác nhau. Mỗi ứng dụng lại mang những tính năng riêng biệt nhưng luôn cùng hướng đến một vạch đích: Kết đôi, trò chuyện & mở rộng mối quan hệ cho bản thân.

Giữa 1 thị trường ứng dụng hẹn hò còn khá mới mẻ với thị trường Việt Nam, đội ngũ sáng lập ứng dụng kết bạn & hẹn hò Fowi, lại mang làn gió mới với mong muốn mang lại sự kết nối chân thực giữa tất cả người dùng bất kể giới tính, độ tuổi,...

Fowi - ứng dụng kết đôi

Đặc biệt, trong bối cảnh sau mùa dịch khó khăn giao tiếp đã hướng người dùng tìm ra những giải pháp mới cho việc tìm kiếm những sự kết nối mới, người dùng lại càng khó tính hơn khi tin chọn sản phẩm ứng dụng phù hợp, mới lạ & đặc biệt số lượng profile lớn để tìm kiếm và lựa chọn.

Chính vì lẽ đó, ứng dụng FOWi được xem là một trong những ứng dụng được mong chờ mang lại đến người dùng sự kết nối thực tế ngay trên chiếc smartphone của bạn, cơ hội trải nghiệm nền tảng hẹn hò online an toàn, chất lượng & thú vị.
>> Xem thêm:
Ứng dụng FOWi có điều gì dành cho bạn

"Quẹt trái, Quẹt phải" nay đã xưa

Là nền tảng kết nối người dùng trực tuyến chú trọng vào việc xây dựng, vun đắp mối quan hệ của chính người dùng đến mọi đối tượng, FOWi luôn đặt chất lượng và trải nghiệm người dùng lên hàng đầu.

Video call ẩn danh - tương tác trực tiếp

Tái định nghĩa kết bạn, hẹn hò online, từ nền móng truyền thống xem profile của đối phương, gửi yêu cầu ghép đôi và bắt đầu trò chuyện tìm hiểu đối phương, FOWi còn là nơi để người dùng trực tiếp tương tác với nhau theo cách ẩn danh bằng video call.

Không chỉ dừng lại ở "hẹn hò"

Như cái tên, FOWi không chỉ dừng lại ở hẹn hò, mở rộng mối quan hệ bạn bè trên khắp tổ quốc cũng là một trong những lý do các bạn trẻ đến với ứng dụng, gặp gỡ thảo luận trên các nhóm chat là một trong những tính năng mới giúp người dùng FOWi tạo sự tương tác "lớn & rộng".

Fowi - ứng dụng kết đôi thực tế

Từ những bước khởi đầu chưa mấy thuận lợi, đến nay các ứng dụng hẹn hò được thành lập bởi người Việt, dành cho người Việt đang được người dùng Việt yêu thích, quan tâm & sử dụng.

Từ A-Y, còn bước Z để dành cho “bạn”

Đặt trải nghiệm lên hàng đầu, từ việc gửi yêu cầu, đến tạo cuộc trò chuyện hay video call đều hướng đến tạo sự tương tác trực tuyến giữa các bên, thêm vào đó, nền tảng còn tạo ra không gian để người dùng dễ dàng tạo những cuộc hẹn mời đối phương tham gia, chỉ còn bước “Z” hẹn hò thực tế dành cho bạn và người ấy.

Tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc, hãy tạo profile chi tiết nhất, chân thực, bạn chắc chắn sẽ tìm được mối quan hệ mới hay nửa kia trên ứng dụng kết bạn & hẹn hò FOWi.

Tải app Fowi tại App storeGoogle Play để trải nghiệm nhé! Tại https://fowi.vn/